Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại Trường Tiểu Học Sơn Thành

Trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới của các thầy cô và trò. Ngày 5/9, đại diện chính quyền địa phương có đồng chí Đinh Thị Thinh - PCT UBND Xã Sơn Thành - Huyện Sơn Hà đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại Trường Tiểu học Sơn Thành.

 

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2018-2019, thầy Bùi Trung Vương - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Sơn Thành đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên, học sinh cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đồng chí Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường Trần Thị Thu Hà đánh trống khai giảng năm học mới.

Tới dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Đinh Thị Thinh - Phó chủ tịch UBND xã Sơn Thành đại diện lãnh đạo địa phương và các ban ngành cấp xã, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viện, nhân viên và hơn 800 em học sinh của trường. Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đinh Thị Thinh - Phó chủ tịch UBND xã Sơn Thành vui mừng trước những kết quả mà thầy và trò Trường tiểu học Sơn Thành đã đạt được trong năm học vừa. Đồng thời gửi những lời căn dặn và chúc các em học sinh đạt kết quả tốt trong năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Đinh Thị Thinh - Phó chủ tịch UBND xã Sơn Thành phát biểu chỉ đạo buổi lễ, gửi lời động viên đến toàn thể CBCNVC nhà trường và toàn bộ các em học sinh 

Năm học mới 2018 - 2019, trường TH Sơn Thành có 5 khối học từ 1-5, 30 lớp gồm 804 học sinh. Đội ngũ CBCNVC số lượng 51 người.

  Để khích lệ các em bước vào năm học mới với niềm vui mới Đại biểu và BGH nhà trường đã làm lễ đón các em học sinh mới và tặng quà cho học sinh lớp 1.

Đồng chí hiệu trưởng nhà trường Trần Thị Thu Hà tặng quà cho các em học sinh lớp 1
Cô Nguyễn Thị Pô Ly - Phó hiệu trưởng trường động viên khích lệ các em mới nhập học còn nhiều bỡ ngỡ.
Thầy Bùi Trung Vương - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh thân yêu

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, toàn thể giáo viên học sinh trường tiểu học Sơn Thành bắt tay nhau bước vào năm học mới với quyết tâm thắng lợi, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành kế hoạch năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng năm học mới.