TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Ngay từ sáng sớm, các em học sinh xã Sơn Thành, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi đã ăn mặc đồng phục chỉnh tề, vui mừng, náo nức đua nhau tới trường.

Đến tham dự buổi lễ về phía khách mời có ông Đinh Văn Tiêm - Chủ tịch UBND xã Sơn Thành

Về phía Ban giám hiệu có cô Trần Thị Thu Hà - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Pô Ly - Phó Hiệu trưởng và thầy Bùi Trung Vương - Phó Hiệu trưởng. Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp tài trợ, các cán bộ, giáo viên, hơn 300 học sinh đại diện 5 khối lớp.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, cô Trần Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em học sinh đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học vừa qua. Cô Hiệu trưởng khẳng định năm học mới 2017 - 2018 lấy trọng tâm là đột phá trong học tập và giảng dạy, tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng, xây dựng môi trường sư phạm. Cô cho rằng để tiếp tục vươn lên, đảm bảo phát triển bền vững đòi hỏi mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới trong thực hiện công việc. Mỗi cá nhân không tự thỏa mãn mà cần liên tục đổi mới, làm tốt hơn nữa những việc mình đã làm tốt.

DSC_0033.JPG

Cô Trần Thị Thu Hà - Hiệu trưởng đánh trống khai trường

DSC_0015.JPG

Phần lễ đón học sinh lớp 1 và trao quà cho các em